Gậy kim câu cao cấp

Mã SP: Tình trạng:
Liên hệ

Kinh là thông kinh lạc các bộ phận tia mạch trên cơ thể con người sẽ có nhiều vị trí bị tắc, nguyên nhân tắc tia mạch nên các chứng bệnh phát sinh tùy vào mỗi người tắc các vị trí huyệt đạo khác nhau.

Số lượng:
Sản phẩm của chúng tôi được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại cửa hàng :)

    * Làm bằng vỏ quế (hay còn gọi là nhục quế), gậy kinh câu có nghĩa là:

    – Kinh là thông kinh lạc các bộ phận tia mạch trên cơ thể con người sẽ có nhiều vị trí bị tắc, nguyên nhân tắc tia mạch nên các chứng bệnh phát sinh tùy vào mỗi người tắc các vị trí huyệt đạo khác nhau.

    – Đặc biệt là chị em phụ nữ. Nguyên nhân bị ung thư vũ là do tắc các đường 2 bên sườn ngực và xung quanh vị trí ngực nên để lâu ngày sẽ bị bệnh đáng tiếc.

    – Câu có nghĩa là trên 1 cây gậy quế được tạo hình cong như lưỡi câu. Để có tác dụng tỳ đẩy phần công vào chỗ tắc với nhanh tan và thông mạch sẽ phòng được bệnh ung thư vũ và hỗ trợ dứt điểm những người đã bị ung thư vũ có triệu chứng quay lại.

    – Đây là một bài thuốc masage của các thầy đông y người Đức mà chuyền dạy cho sư phụ Trương Trọng Nghĩa người Việt Nam đang hành nghề bên Đức và thầy Nghĩa đã truyền lại cho các đệ tử áp dụng chăm sóc sức khỏe người Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0366 082 280
0366 082 280